3 mẫu căn hộ cho người độc thân tại TP.HCM

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố trẻ, năng động và đông dân cư nhất châu Á. Là nơi những người trẻ tìm về để xây dựng những ước mơ hoài bão mà họ mang trong mình.

Một trong những vấn đề về sinh hoạt gây nhiều suy nghĩ nhất cho đối tượng này chính là tìm một nơi nghỉ ngơi tốt sau một ngày dài làm việc. Tuy nhiên trong 3 năm gần đây, thị trường đã chứng kiến sự nở rộ của một dịch vụ căn hộ mới cho dành cho những người độc thân. Nhất là những người thích đi du lịch một mình.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 trong số các mô hình căn hộ như thế. 

  1. Lexington 

  2. Mặc dù không trực tiếp quảng cáo các sản phẩm căn hộ của mình là dành cho người độc thân, nhưng các mẫu can ho lexington quan 2 thực sự rất phù hợp cho những cá nhân muốn sở hữu một căn hộ riêng mà không phải chia tiền phòng.

Lexington được biết đến là toà chung cư với thiết kế cao cấp, hiện đại được trang bị các trang thiết bị gia dụng mới nhất. Các mẫu căn hộ 1 phòng ngủ cũng có giá vô cùng phải chăng.

can ho

  1. Masteri

Masteri Thảo Điền toạ lạc tại vị trí đắc địa trên bản đồ khi nằm gần các trục đường nối tới trung tâm thành phố, cũng như Đồng Nai, Bình Dương. Khu căn hộ này không chỉ cung cấp các mẫu căn hộ 1 phòng ngủ nhỏ đầy tiện nghi mà ngoài ra thì giá cả thuê cũng rất vừa phải.

can ho 2

Điểm cộng của thương hiệu này đó chính là các căn hộ khi cho thuê masteri thảo điền thường cung cấp mức giá khá vừa túi tiền, phù hợp với những ai đang mới bắt đầu lập nghiệp hoặc mức lương tầm trung cao, đang có ý định thuê căn hộ.

 

  1. Loveslyx

Loveslyx là chuỗi các căn hộ thuộc toà nhà Sunwei. Tuy chỉ là doanh nghiệp mới nổi lên gần đây tại TP.HCM, nhưng Loveslyx rất được khách hàng ưa chuộng cho các dịch vụ homestay cho khách du lịch cũng như thuê căn hộ với giá khá mềm.

can ho 3

Tuy không phải là các căn hộ sang trọng cao cấp, nhưng Loveslyx cũng sở hữu các tiện nghi căn hộ ở mức đầy đủ nhất. Ưu điểm lớn nhất của Loveslyx chính là mức giá vô cùng ưu đãi cho những người…độc thân.