Cát tường phú sinh địa điểm gây sốt phía Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh

Nơi an cư lập nghiệp là vấn đề quan trọng tất yếu đối với cuộc đời mỗi con người.Các bạn còn trẻ lo lắng về nơi định cư sinh sống lập nghiệp sao cho giá thành phù hợp với túi tiền và mặc nhiên môi trường sống phải tốt tạo cảm giác thoáng mát,Người trung niên khi có dư giả về tài chính thì nơi họ muốn sống lại là một môi trường sống sạch sẽ ,an nhiên ,thoải mái …Tất cả các lý do trên đều có thể giải quyết bởi  một địa chỉ khu đô thị du dịch và sinh thái cát tường phú sinh.Đến với nơi đây bạn sẽ chẳng muốn về nơi trật trội chốn thủ đô,thành phố ,bạn thích sẽ thích cái không gian ở đây vừa hiện đại không khí trong lành ,thoáng mát,rộng rãi,giá thành rất rẻ,giao thông tiện lợi vào thành phố và chỉ cách sân bay Tân Sơn Nhất 20 phút đường bộ.Cát Tường Phú Sinh hạ tầng được xây dựng như thế nào ? Môi trường có được chú ý đến không ? Có gần bệnh viện trường học không ….Tất cả những câu hỏi đó của các bạn sẽ chỉ được trả lời bằng ngôn từ duy nhất “  Tuyệt Vời”

Cở sở hạ tầng tại Cát Tường Phú Sinh

Với những con phố thương mại lớn Lộc Phát và Long Phát ,Hưng Phát sẽ là trung tâm mua bán nhộn nhịp ở khu đô thị này.Cùng với sự phát triển lớn mạnh của Cát Tường Phú Sinh thì đây cũng là cơ hội lớn dành cho các chủ doanh nghiệp muốn đầu tư vào buôn bán kinh doanh tại đây.

Bên cạnh các khu phố thương mại lớn cũng không thiếu những siêu thị ,cửa hàng tiện lợi trải khắp mọi nơi ở Cát Tường Phú Sinh.

Các địa điểm sinh thái lớn như kênh du lịch Sông Trăng ,u lịch sinh thái An Tây Hồ ,khu vui chơi Tuổi Thơ ,Thế Giới kì quan dành cho bé …..Tất cả tạo nên một khu vực vui chơi phong phú đa dạng không thiếu bất kỳ hình thức nào .

Trường học ,bệnh viện cũng được xây dựng xung quanh chỉ cách khu vực 5-10km .Trường học từ cấp bậc mầm non cho đến tiểu học với trang thiết bị hiện đại ,môi trường học tập tốt ,hứa hẹn cho các bạn một địa chỉ tin cậy để gửi gắm con em.

Ưu đãi khi mua đất nền ,nhà ở tại đây

Chủ đầu tư địa ốc Đức Hòa luôn quan tâm đến những ưu đãi dành cho khách hàng khi mua đất nền tại cát tường phú sinh.Đợt bán thứ 8 này sẽ vẫn tiếp tục tổ chức chương trình “ Nụ Cười An Cư” tặng các gói xây dựng ,gói mua nhiên vật liệu ,ngày mở bán đầu tiên bao gồm các phần quà lên tới 500 triệu đồng ,tặng xe SH cho khách hàng may mắn bốc thăm trúng thưởng.