Địa chỉ sản xuất balo cặp sách chống gù lưng đẹp giá rẻ nhất

Balo cặp sách chống gù lưng là một đồ dùng bắt buộc dành cho mỗi học sinh tại Nhật Bản, những chiếc balo này được may rất tỉ mỉ bằng tay nên có giá trị cao nhưng có thể sử dụng trong suốt 1 cấp học nên khoản tiền này chắc chắn sẽ không thành vấn đề lo nghĩ của bạn.

Loại cặp sách chống gù lưng này có nhiều tình năng vượt trội nhằm bảo vệ cơ thể nên khiến rất nhiều người lớn cũng không hề ngần ngại mà sử dụng nó.

Balo cặp sách chống gù lưng đươc chính phủ Nhật Bản yêu cầu mọi học sinh cấp bậc tiểu học sử dụng trong suốt 6 năm, những chiếc balo này được dùng để đựng sách giáo khoa, vở, đồ dùng học tập của học sinh, trước kia những mẫu balo này có hai àu cơ bản là đen và đỏ nhưng hiện tại balo cặp sách chống gù được Trí Việt thiết kế lại và có thể may được trên mọi chất liệu với nhiều màu sắc khác nhau.

Các phiên bản gốc của balo được sử dụng chất liệu da thật, có thể là da ngựa để may lên chiếc balo cặp sách chống gù nhưng với chất liệu và công thức may như thế thì giá thành của 1 chiếc cặp sách chống gù lưng sẽ là rất cao. Chính vì lý do này Trí Việt đã cải tiến sử dụng những mẫu vải thông thường để làm balo cặp sách nhằm giảm giá thành nhưng vẫn giữ được chất lượng đảm bảo nguyên gốc của balo cặp sách.

Balo cặp sách chống gù của Trí Việt được may rất nhiều túi. Phần lưng balo có đệm chống nóng và còn có tác dụng chống gù lưng cho trẻ nhỏ, phần dây được thiết kế có thể kéo dài nhằ đảm bảo các em có thể sử dụng balo cặp sách chống gù trong suốt các năm học tiểu học của mình.

Lợi ích khi sử dụng balo cặp sách của trí Việt

Trí Việt có kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành sản xuất dệt kim và là xưởng may chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam

Balo Trí Việt được các nhà thiết kế giỏi nhất thiết kế nên mọi kiểu dáng balo đẹp và cực kỳ chất lượng. Luôn nắm bắt được tâm lý người dùng để đi đầu thị trường. Những chiếc balo được in logo lên sẽ là món quà cực đẹp dành cho các doanh nghiệp.

Vải sản xuất Balo cặp sách được Trí Việt chọn lọc kỹ càng, từng đường kim múi chỉ được các công nhân may của chúng tôi săn sóc và đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng balo túi xách của chúng tôi về chất lượng.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm và yêu nghề chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những mẫu balo túi xách đẹp và hoàn hảo nhất.