About mapsfromscratch.com

 

Ngày nay với sự phát triển của xã hội thì con người ngày càng quan tâm hơn những hoạt động vui chơi, giải trí. Du lịch là một trong những cách giúp con người có thể giải tỏa căng thẳng sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi. Nhưng việc du lịch sẽ vô cùng khó khăn khi bạn liên tục gặp phải những vấn đề rắc rối về đường xá. Từ nay những người đi du lịch đã có thể yên tâm vì đã có website mapsfromscratch.com của chúng tôi, cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ, hỗ trợ thiết kế, vẽ và phát thảo bản đồ cho khách du lịch giúp chuyến du lịch của bạn dễ dàng hơn.

Giới thiệu chung

ban do

Với sứ mệnh đáp ứng nhu cầu của con người, giúp mọi người có thể dễ dàng hơn khi đi du lịch tại một quốc gia khác thì website mapsfromscratch.com ra đời đã phát họa cho mọi người những bản đồ du lịch rõ ràng và chi tiết nhất. Khi chúng ta đi du lịch nước ngoài, sẽ thật khó khăn trong việc tìm hiểu thông tin cũng như đường đi và lộ trình tại quốc giá đó. Càng khó khăn hơn khi dùng những chiếc bản đồ cũ chưa được cập nhật, như vậy chuyến đi của bạn sẽ rất khó khăn. Website mapsfromscratch.com với thông tin chính xác và được cập nhật liên tục giúp bạn dễ dàng trong việc tra cứu thông tin cũng như website có hỗ trợ nhiều thứ tiếng giúp người dùng dễ sử dụng.

Phương pháp thực hiện

Website mapsfromscratch.com của chúng tôi sử dụng geo-dât lấy từ google và amazon, đây là kho thông tin địa lý vô cùng lớn. Với những thông tin này chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia sẽ tiến hành thiết kế phác họa bản đồ cho khách du lịch để họ có thể dễ dàng trong việc tra cứu thông tin hơn. Bản đồ của chúng tôi có hỗ trợ online và offline để mọi người có thể dễ dàng sử dụng khi không có internet. Ngoài ra ứng dụng của chúng tôi còn cho phép người dùng tự thiết kế và vẽ những bản đồ cho lộ trình chuyến du lịch của mình. Website mapsfromscratch.com sẽ là một website vô cùng hữu ích và đáng tin cậy là người bạn đồng hành cho chuyến du lịch của bạn thêm ý nghĩa.